A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Màn biểu diễn đặc sắc, chuyên nghiệp của thầy và trò trường THCS Ba Đình trên sân khấu của đêm Liên hoan văn nghệ “Ba Đình, mãi niềm tin theo Đảng”

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập quận Ba Đình và 40 năm thành lập chính quyền phường, Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026. Tối ngày 15/4/2021, tại sân khấu của Đình Ngọc Hà đã diễn ra Đêm liên hoan văn nghệ “Ba Đình, mãi niềm tin theo Đảng” do Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Ngọc Hà tổ chức.

Đến với đêm Liên hoan văn nghệ, thầy và trò trường THCS Ba Đình đã rực rỡ tỏa sáng với hai tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa: Hát tốp ca bài hát “Ca ngợi Hồ Chủ Tịch”; hát đơn ca bài hát “Bài ca thống nhất” của cô giáo Nguyễn Thị Chinh.

Tiết mục dự thi đầu tiên là màn biểu diễn hát tốp ca “Ca ngợi Hồ Chủ Tịch” kết hợp với những điệu múa mềm mại và uyển chuyển:

Những lời ca cất lên xao động không gian, say đắm lòng người
 
Sân khấu của đêm Liên hoan văn nghệ lung linh bởi màn biểu diễn của trường THCS Ba Đình
 
Tiết mục dự thi đầu tiên kết thúc khiến cả sân khấu bừng sáng
 

Phần dự thi của trường THCS Ba Đình tiếp tục tạo ấn tượng với màn trình diễn hát đơn ca của cô giáo Nguyễn Thị Chinh với bài hát “Bài ca thống nhất”:

Tiết mục đơn ca kết hợp múa uyển chuyển của các cô giáo
 
Bài ca kết thúc với giọng hát ngọt ngào sâu lắng
 

Kết thúc đêm Liên hoan văn nghệ, trường THCS Ba Đình vinh dự với giải Nhất toàn đoàn và cô giáo Nguyễn Thị Chinh đã xuất sắc đạt giải tiết mục Ấn tượng cho tiết mục "Bài ca thống nhất" với giọng ca ngọt ngào.

Trường THCS Ba Đình tự hào với giải nhất toàn đoàn tại đêm Liên hoan văn nghệ
 
Cô giáo Nguyễn Thị Chinh xuất sắc với giải tiết mục Ấn tượng trong đêm Liên hoan văn nghệ
 

Góp phần vào đêm Liên hoan văn nghệ ý nghĩa này, trường THCS Ba Đình tiếp tục khẳng định nơi đây không chỉ làm tốt công tác dạy và học mà còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào và đạt thành tích đáng tự hào. Nơi đây sẽ luôn là môi trường học tập và rèn luyện tốt cho tất cả các em học sinh!


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 109 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 39