A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ba Đình tổng kết chương trình “Sóng và máy tính cho em” – nơi kết nối và lan tỏa yêu thương

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, của Sở GDĐT Hà Nội, trực tiếp là của Phòng GDĐT và Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình, sau thời gian phát động kêu gọi ủng hộ  trường THCS Ba Đình đã hoàn thành chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Chỉ sau khoảng 2 tuần, trường đã nhận được sự đóng góp từ những tấm lòng hảo tâm của CB, GV, NV, phụ huynh và các con học sinh với tổng số tiền mặt: 77.970.000 đồng. Trong đó, nhà trường đã ủng hộ Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình  số tiền 50.770.000 đồng để hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” trên địa bàn quận Ba Đình. Số còn lại 27.200.000 đồng dùng để mua máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

 
 

Trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” trên, 14 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường đã nhận được các thiết bị như máy tính, dây mạng, tai nghe và camera để học trực tuyến. (09 HS nhận máy tính từ Hội Chữ thập đỏ quận, 04 HS nhận bộ  máy tính mới từ nhà trường, 01 HS nhận bộ máy tính đã qua sử dụng do PH lớp 7A6 tặng).

 
 
 
 

Chương trình "Sóng và máy tính cho em" của trường THCS Ba Đình đã thành công tốt đẹp. Thay mặt nhà trường, cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi thư cảm ơn chân thành và đầy cảm kích đến những ủng hộ, sẻ chia của các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, đặc biệt là sự quảng đại, tấm lòng nhân ái của quý vị PHHS để không học sinh nào của trường THCS Ba Đình “bị bỏ lại phía sau”.

 
 

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 69