A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ba Đình tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tuyến giữa Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường với giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh - Chủ đề: “Ứng dụng CNTT để nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường năm học 2021-2022”

Căn cứ Kế hoạch số 243/KH-UBND ngày 10/09/2021 của UBND quận Ba Đình về tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh trong toàn ngành, chiều 25/9/2021, trường THCS Ba Đình đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường với giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh về ứng dụng CNTT để nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường năm học 2021-2022.

Được sự nhất trí của Phòng GDĐT quận Ba Đình, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong bối cảnh học trực tuyến hiện nay, trường THCS Ba Đình đã có một buổi tọa đàm đầy ý nghĩa, gần gũi, thiết thực nhằm giải đáp, tháo gỡ những băn khoăn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin ở tất cả các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Tham dự Hội nghị trực tuyến có đại diện CMHS 36 lớp, với hơn 120  học sinh đến từ 4 khối 6, 7, 8, 9 cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường.

Cô giáo Lương Bích Hường dẫn chương trình tại Hội nghị
 
Cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Những hình ảnh trong clip tái hiện nhiều hoạt động ứng dụng CNTT của nhà trường
từ năm học 2020-2021 đến thời điểm hiện tại
 

 Tại Hội nghị cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp đối thoại, lắng nghe, chia sẻ, giải đáp những băn khoăn, nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các quý PH, thầy cô và các con học sinh trong quá trình học tập trên nền tảng trực tuyến.

Để có thể tìm ra giải pháp tối ưu trong việc tháo gỡ khó khăn trong việc dạy học trực tuyến, buổi tọa đàm đã lắng nghe những chia sẻ, góp ý đến từ cán bộ giáo viên và phụ huynh, học sinh trong toàn trường.

Hình ảnh trao đổi ý kiến tích cực từ phía các thầy cô giáo, các bậc PH và học sinh tại Hội nghị
 
Các bậc phụ huynh và các em học sinh tích cực theo dõi, đối thoại tại Hội nghị trực tuyến
 

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tuyến kết thúc trong không khí ấm áp, gần gũi, tin tưởng từ phía các bậc phụ huynh và các em học sinh, các thầy cô giáo cảm thấy ấm lòng vì nhận được sự sẻ chia, đồng cảm trong quá trình giảng dạy. Trường THCS Ba Đình sẽ là ngôi nhà thứ hai với tình yêu thương, nhiệt huyết luôn đồng hành cùng các em học sinh trên những chặng đường chinh phục tri thức./.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 50