Trường THCS Ba Đình tổ chức Lễ kí cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về Phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội và đảm bảo trật tự An toàn giao thông năm học 2021-2022

Ngày 27/9/2021, trường THCS Ba Đình đã long trọng tổ chức lễ kí cam kết giữa nhà trường - công an phường Ngọc Hà - phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường về việc thực hiện các qui định của Pháp luật về Phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội và đảm bảo trật tự An toàn giao thông năm học 2021-2022.

Tham dự lễ kí cam kết, nhà trường được đón tiếp các đại biểu đại diện cho các đơn vị. Đó là ông Phạm Tiến Lập - Phó trưởng Công an Phường Ngọc Hà, bà Nguyễn Thu Phương - Trưởng Ban đại diện CMHS; BGH nhà trường cùng ban phụ trách, đại diện chi đoàn giáo viên, công đoàn và em Nguyễn Ngân Giang - lớp 8A1 thay mặt cho học sinh trong toàn trường.

Cô Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản cam kết giữa các đơn vị

Ông Phạm Tiến Lập - Phó trưởng Công an Phường Ngọc Hà phát biểu ý kiến

Đại diện nhà trường, đại diện ban CMHS nhà trường, công an phường Ngọc Hà kí cam kết

Đối với từng khối, nhà trường đã tổ chức kí cam kết dưới hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Đại diện phụ huynh và học sinh các lớp trong khối 6 kí cam kết

Đại diện phụ huynh và học sinh các lớp trong khối 7 kí cam kết

Đại diện phụ huynh và học sinh các lớp trong khối 8 kí cam kết

Đại diện phụ huynh và học sinh các lớp trong khối 9 kí cam kết

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh trong việc thực hiện tốt trật tự an toàn giao thông và phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, đồng thời xây dựng môi trường học tập lành mạnh.

“Lễ kí cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về Phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội và đảm bảo trật tự An toàn giao thôngđược tổ chức thường niên, giúp mỗi học sinh trở thành công dân có trách nhiệm với bản thân, cộng đồng. Thầy và trò trường THCS Ba Đình quyết tâm thực hiện tốt bản cam kết, góp phần xây dựng một xã hội an toàn, văn minh.