A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Trung thu cho em” - THCS Ba Đình mang ấm áp, trao yêu thương, nhận nụ cười

Mặc dù dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến phức tạp, nhưng với mong muốn tất cả các em đều được đón một tết Trung thu ấm áp, Hội đồng Đội quận Ba Đình và trường THCS Ba Đình đã tổ chức trao quà Trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Hội đồng Đội quận Ba Đình, được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo (GDĐT), Liên đội trường THCS Ba Đình đã được nhận 6 suất quà từ chương trình “Trung thu cho em” để trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Ngày 17/9/2021, cô Dương Hồng Trang – Tổng phụ trách Đội đã trao tận tay những suất quà ý nghĩa đến các em.

 
 
 
 
 
 

Ngày 20/9/2021, trường THCS Ba Đình tổ chức chương trình trao quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong các lớp. Nhà trường trân trọng cảm ơn tấm lòng của cô giáo Nguyễn Thị Phương Lan – Giáo viên môn Âm nhạc đã tặng 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất nhân văn, được triển khai từ nhiều năm nay tại trường THCS Ba Đình. Những món quà được trao gửi tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên tích cực giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập. Điều đó thể hiện truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc ta. Đặc biệt, khi dịch COVID-19 xảy ra đã làm cho cuộc sống của nhiều người dân khó khăn càng khó khăn hơn, thì những hành động chia sẻ, động viên tưởng như nhỏ bé nhưng kịp thời, đúng lúc lại là nghĩa cử cao đẹp đối với các em học sinh và gia đình.

Tết Trung thu là một hoạt động truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đồng thời đây cũng là một ngày hội ý nghĩa, tràn đầy niềm vui cho các em thiếu nhi, góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực. Từ những món quà đong đầy tình yêu thương dưới mái nhà THCS Ba Đình, hi vọng các em học sinh sẽ có một mùa Trung thu trọn vẹn và thật ấm áp.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 62