A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình chào năm học mới 2021 - 2022 của trường THCS Ba Đình

Sáng 05/9/2021 hòa chung không khí hân hoan của Lễ khai giảng của thành phố Hà Nội và cả nước, trường THCS Ba Đình long trọng tổ chức chương trình Chào năm học mới trực tuyến trên kênh Youtube của nhà trường.

Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn ra phứ tạp, Lễ khai giảng năm học 2021-2022 được tổ chức và truyền hình trực tuyến tại trường THCS Trưng Vương – Quận Hoàn Kiếm; phát trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền (PTTH) Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2; kênh phát thanh sóng FM…).

 
 

Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Ba Đình vui mừng chào đón năm học mới cùng với Lễ khai giảng của toàn thành phố Hà Nội. Những hình ảnh đẹp của thầy và trò nhà trường đã được lưu lại thật xúc động:

Tân học sinh khối 6 dự Lễ khai giảng chung của Thành phố Hà Nội
 
Các em học sinh khối 7 hân hoan tham dự Lễ khai giảng
 
Học sinh khối 8 trang nghiêm theo dõi Lễ Khai giảng năm học mới
 

 

Học sinh khối lớp 9 quyết tâm sẵn sàng cho năm học mới
 

Ngay sau Lễ khai giảng chung của thành phố Hà Nội, trường THCS Ba Đình đã tổ chức chương trình Chào mừng năm học mới và chào đón học sinh lớp 6. Chương trình được trực tuyến trên kên Youtube của nhà trường. Để có được chương trình ý nghĩa và đặc sắc như vậy, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đã có sự chuẩn bị chu đáo, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong chương trình đặc biệt này:

Chương trình được trực tiếp trên kênh Youtube của nhà trường
 
Mở đầu chương trình là những hình ảnh đẹp giới thiệu nhà trường
 
Cô Đặng Thị Ngọc Hường – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình
 
Những hình ảnh chào đón học sinh khối lớp 6
 
Đại diện học sinh lớp 6 phát biểu
 
Thay mặt GVCN khối 6 phát biểu
 
Cô Dương Hồng Trang - TPT thay mặt Liên đội chào đón đội viên mới phát động chủ đề năm học 2021-2022
 
Tiết mục văn nghệ chào năm học mới
 

Năm học 2021-2022 bắt đầu thật đặc biệt. Dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp, thầy và trò trường THCS Ba Đình tạm dừng tới trường nhưng không dừng học. Với sự quyết tâm, cố gắng, mọi khó khăn sẽ được khắc phục. Năm học mới hứa hẹn những thành công đang ở phía trước. Mong sao dịch bệnh sớm qua đi để thầy trò chúng ta sớm trở lại mái trường thân yêu. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS Ba Đình một năm học mới nhiều sức khỏe, sẵn sàng cho những thành công đang chờ đón nhà trường ở phía trước. Chào năm học mới – năm học 2021-2022./.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 70