A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ba Đình trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường

Ngày 23/6/2022, thay mặt UBND quận Ba Đình, Ban giám hiệu trường THCS Ba Đình đã trao quyết định nghỉ chế độ cho các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau những năm làm việc và đóng góp cho ngành Giáo dục, 3 đồng chí Lương Kim Thanh (Giáo viên dạy môn Tiếng Anh), đồng chí Vũ Thị Thủy (Tổ trưởng chuyên môn tổ Tự nhiên 2) và đồng chí Phan Thị Ngọc (Nhân viên tổ Hành chính) đã chính thức nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ. 

Ban giám hiệu trao quyết định nghỉ chế độ cho
các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường
 

Tại buổi trao quyết định, đồng chí Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Hội đồng sư phạm cảm ơn, ghi nhận những đóng góp, sự gắn bó của 3 đồng chí trên với ngôi trường THCS Ba Đình. 
Đồng chí Vũ Thị Thủy - đại diện cho các đồng chí nhận quyết định đã có lời tâm sự, cảm ơn tới Ban giám hiệu, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Tại ngôi trường này, các đồng chí đã công tác, gắn bó cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp “trồng người”, và cũng chính nơi đây, các đồng chí đã đưa những chuyến đò cập bến thành công.
Bao mùa thi đi qua là bấy nhiêu tình thương, trách nhiệm, sự tận tâm của người thầy, sự cần mẫn của người lao công để cho các thế hệ học sinh bay cao, bay xa. 

Hiệu trưởng Đặng Thị Ngọc Hường thay mặt
nhà trường cảm ơn đóng góp của các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu
 

Chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc viên mãn bên gia đình thân yêu sau những năm tháng cống hiến cho ngành Giáo dục Ba Đình nói chung và cho các thế hệ học trò, ngôi trường THCS Ba Đình nói riêng. Các đồng chí luôn là niềm tự hào, tấm gương sáng cho các thế hệ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Ba Đình học tập, noi theo. 

Ban giám hiệu, công đoàn, tổ hành chính
chụp hình lưu niệm
 

 


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 86