A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ba Đình dự hội nghị khen thưởng của UBND quận Ba Đình

Sáng ngày 13/5/2022, tại UBND quận Ba Đình đã diễn ra hội nghị trao bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia, khen thưởng cá nhân đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp, trao giải Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam cấp quận lần thứ nhất năm 2022.

Đến dự hội nghị có đồng chí Trần Thế Cương - Giám đốc Sở GDĐT, đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến - Bí thư quận ủy Ba Đình, các đồng chí lãnh đạo UBND, ban, ngành quận Ba Đình cùng đại diện Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh các trường học trên địa bàn quận.

 

 

Các hoạt động trong Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam cấp quận lần thứ nhất năm 2022 được các nhà trường trong địa bàn quận tham gia hưởng ứng sôi nổi với nhiều hoạt động phong phú nhằm tôn vinh giá trị, ý nghĩa và tầm quan trọng của sách và “Văn hóa đọc” trong đời sống tinh thần của con người, đồng thời  cũng tạo sân chơi lành mạnh nhằm thu hút đông đảo nhân dân, đặc biệt là các em học sinh tham gia hưởng ứng, qua đó tuyên truyền, giáo dục việc đọc sách, khơi dậy ham mê đọc sách của học sinh trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này, thư viện trường THCS Ba Đình đã phối hợp cùng với Liên Đội nhà trường tổ chức một số các hoạt động như: thi vẽ tranh theo sách, quyên góp sách, thi đại sứ văn hóa đọc cấp trường, triển lãm sách,… được đông đảo các em học sinh trong trường tham gia hưởng ứng tích cực.

Tại hội nghị, đồng chí Trương Châu Giang - Phó Hiệu trưởng đại diện nhà trường nhận cờ khen đạt giải Khuyến khích Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam của UBND quận Ba Đình.

Đồng chí Trương Châu Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện nhận cờ khen thưởng của UBND quận
 

Dù trải qua một năm học đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trường THCS Ba Đình vẫn nỗ lực để có được những thành tích đáng tự hào góp phần cho sự phát triển của Ngành giáo dục quận Ba Đình. Từ đó quyết tâm, vững tin, khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong sự nghiệp “trồng người”./.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 610