A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường THCS Ba Đình trong buổi lễ tuyên dương khen thưởng tập thể và học sinh đạt giải trong kỳ thi cấp Thành phố, Quốc gia và Quốc tế năm học 2018 - 2019

       Ngày 30/5/2019 vừa qua, ngành GD&ĐT quận Ba Đình trang trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp thành phố, quốc gia và quốc tế năm học 2018 - 2019. Góp mặt trong buổi lễ trang trọng này có thầy và trò trường THCS Ba Đình.

       Để có được những thành tích và vinh dự góp mặt trong buổi lễ vinh danh này, thầy và trò trường THCS Ba Đình trong năm học vừa qua đã luôn nỗ lực đổi mới trong cách quản lý, sáng tạo trong công tác giảng dạy. Sự cố gắng đến từ phía các thầy cùng sự chăm ngoan, biết lắng nghe và khát khao vươn lên trong học tập của các em học sinh đã mang lại những kết quả khởi sắc. Năm học 2018 - 2019, số học sinh đạt giải trong kỳ thi cấp thành phố, quốc gia và quốc tế của nhà trường đã tăng hơn so với năm học trước và tập thể nhà trường đã trở thành một trong số 14 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận được vinh danh trong buổi lễ tuyên dương khen thưởng này.

       Vui mừng trước thành tích mà thầy và trò đạt được, nhà trường quyết tâm tiếp tục phấn đấu trong năm học tiếp theo sẽ trở thành một trong những địa chỉ giáo dục tin cậy của của quận Ba Đình - nơi mà các em học sinh không chỉ được rèn luyện, học tập mà còn được vui chơi, được tham gia các hoạt động tập thể để được phát triển một cách hài hoà về trí tuệ và cảm xúc.  

 


Tác giả: Admin
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 45