Những gương mặt tiêu biểu trong kì thi vào lớp 10 THPT năm học 2019 - 2020

Trong kì thi vào lớp 10 THPT năm học 2019 – 2020 vừa qua, học sinh trường THCS Ba Đình đã gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Toàn trường có 01 học sinh được tuyển thẳng (HS Phạm Thu Hương – Lớp 9A6); 46 học sinh đạt trên 50 điểm (chiếm 21,5% tổng số HS toàn khối), trong đó có 1/3 số học sinh đỗ 2 trường chuyên trở lên.

Tiêu biểu là các học sinh

HS Lò Hải Long - Lớp 9A6 - Chuyên Tiếng Anh trường Chuyên Ngoại ngữ và trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

HS Tô Đức Anh - Lớp 9A8 - Chuyên Vật lý  trường Chuyên Đại học Khoa học Tự nhiên, Cận Chuyên Đại học Sư phạm và chuyên Vật lý trường THPT Chu Văn An

HS Tạ Phương Uyên - Lớp 9A8 có điểm thi vào lớp 10 THPT đạt 54 điểm

.....

HS Hoàng Vũ Đức - Lớp 9A2 có điểm thi vào lớp 10 THPT đạt 54 điểm

HS Nguyễn Huyền Ly - Lớp 9A5 có điểm thi vào lớp 10 THPT đạt 54 điểm

Nhà trường chúc mừng kết quả tốt đẹp mà học sinh khối 9 niên khóa 2015 – 2019 đã đạt được trong kỳ thi vào lớp 10 THPT vừa qua và chúc các con tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường học vấn dài rộng ở phía trước!

Tác giả: Admin