Học sinh trường THCS Ba Đình tích cực trong cuộc hành trình chinh phục Kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế ASMO năm 2020

Kỳ thi Olympic Khoa học, Tiếng Anh & Toán Quốc tế ASMO là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Tiếng Anh & Toán toàn cầu dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành.

Ngày 13/12/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức khảo sát chọn đội tuyển học sinh giỏi tham dự Kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế ASMO năm 2020.

Với tính sáng tạo, đổi mới Kỳ thi đã thu hút 104 học sinh khối 5, 6, 7 trên toàn Quận Ba Đình. Kết quả Vòng 1 cuộc thi, trường THCS Ba Đình rất vinh dự có ba học sinh xuất sắc lọt vào vòng 2 – vòng thi quốc gia sắp tới. Đó là các em học sinh đến từ  khối 6, 7:

1. Nguyễn Thanh Thảo – Học sinh lớp 6A2 dự thi môn Khoa học

2.  Nguyễn Văn Kiên – Học sinh lớp 7A5 dự thi môn Toán

3. Nguyễn Thanh Tùng – Học sinh lớp 7A4 dự thi môn Toán

Để tiếp tục ôn luyện chuẩn bị cho vòng thi tiếp theo, các em học sinh luôn được thầy cô trau dồi, bổ sung kiến thức.

Học sinh Nguyễn Văn Kiên và học sinh Nguyễn Thanh Tùng cùng nhau tìm hiểu những kiến thức mới
 chuẩn bị cho vòng tiếp theo

Với sự hướng dẫn của thầy cô, các em học sinh luôn tìm tòi, chia sẻ kiến thức và kĩ năng
học Toán, Khoa học bằng Tiếng Anh

Kết quả đạt được là sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường THCS Ba Đình. Đây là niềm tự hào và cũng là động lực cho các em học sinh trên con đường chinh phục tri thức.  Chúc các em học sinh tự tin, cố gắng để tiếp tục có những thành tích xuất sắc tại vòng thi tiếp theo của Kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế ASMOPSS năm 2020.