A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Ba Đình tham dự Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè 2022

Sáng 20/5, UBND quận Ba Đình tổ chức lễ khai mạc Hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Hơn 100 em thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu, đại diện cho gần 5 vạn thiếu nhi quận Ba Đình đã tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình Phạm Thị Diễm cho biết, trong những năm qua, Đảng bộ và chính quyền quận Ba Đình luôn thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, luôn dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo, bồi dưỡng, phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai của đất nước, thực hiện tốt các chương trình, chính sách về trẻ em, đặc biệt chú trọng phát triển trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

 

 

Bà Phạm Thị Diễm – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình phát biểu khai mạc tại buổi lễ

 

Cũng tại buổi lễ bà Nguyễn Tuyết Trinh – Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Hà đã chia sẻ những việc làm cụ thể, tích cực của Đảng ủy - UBND phường Ngọc Hà trong những năm qua nhằm thúc đẩy công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em nói chung, phòng, chống xâm hại trẻ em nói riêng.

Bà Nguyễn Tuyết Trinh – Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Hà phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Thanh Phượng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình cho biết, một trong những nhiệm vụ của tổ chức đoàn TNCS Hồ Chí Minh là quan tâm giáo dục, đào tạo, chăm sóc và bảo vệ thiếu niên nhi đồng.

Chị Nguyễn Thị Thanh Phượng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình phát biểu tại buổi lễ

 

Trong khuôn khổ buổi lễ, UBND quận trao tặng các xuất quà cho 14 em đại diện của 14 phường và ủy quyền cho UBND các phường thực hiện trao quà bằng hình thức phù hợp cho các em còn lại sau buổi lễ.

 

 

Phần cuối của buổi lễ các em học sinh được xem phim hoạt hình về phòng, chống đuối nước. Từ đó trang bị thêm cho các em kiến thức, kĩ năng ở những tình huống cụ thể để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

 

 


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 600