A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Ba Đình lọt vào Vòng chung khảo Cuộc thi tài năng Anh ngữ Việt Nam trong thiếu nhi Thủ đô năm 2021

Tài năng Anh ngữ Việt Nam trong thanh thiếu nhi Thủ đô là cuộc thi được Cung Thiếu nhi Hà Nội và Dự án phát triển hoạt động cộng đồng KEY All tổ chức dưới sự chỉ đạo của Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội. Tham dự vòng sơ khảo, đội thi đại diện của trường THCS Ba Đình đã vinh dự được chọn vào vòng Chung khảo Cuộc thi sẽ được tổ chức vào 30/11/2021.

Hưởng ứng Cuộc thi “Tài năng Anh ngữ Việt Nam trong thanh thiếu nhi Thủ đô”, trường THCS Ba Đình đã có có sản phẩm dự thi nhóm đại diện cho nhà trường và vinh dự được chọn vào Vòng Chung khảo Cuộc thi.

 
 

Được sự quan tâm, chỉ đạo từ Ban giám hiệu nhà trường, phối hợp với tổ Ngoại ngữ và giáo viên chủ nhiệm các lớp, ba học sinh của các lớp 6A2, 6A3 đã xuất sắc đại diện cho học sinh nhà trường chuẩn bị cho Vòng thi chung khảo.

Học sinh Bùi Trần Diệp Anh - Lớp 6A2
 
Học sinh Mai Khánh Chi - Lớp 6A2
 
Học sinh Nông Việt Tiến Đạt - Lớp 6A3
 

Chúc mừng các em học sinh của đội thi “Fire team” – cái tên thể hiện sự quyết tâm trong Vòng chung khảo sắp tới! Chúng ta cùng chúc cho “Fire team” gặp thật nhiều may mắn, tự tin và chiến thắng.

Cuộc thi “Tài năng Anh ngữ Việt Nam trong thanh thiếu nhi Thủ đô” là sân chơi bổ ích, lý thú, tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu, học hỏi và phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh. Đồng thời khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của trường THCS Ba Đình. Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện cho các em học sinh thỏa sức sáng tạo, phát triển tài năng của mình.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 26