Học sinh trường THCS Ba Đình hưởng ứng Cuộc thi sáng tác Nghệ thuật với chủ đề “Bảo vệ tầng ô-dôn để bảo vệ khí hậu trái đất”

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022, tiếp nối thành công của các cuộc thi từ đầu năm học đến nay, học sinh trường THCS Ba Đình hào hứng hưởng ứng và tham cuộc thi  “Bảo vệ tầng ô-dôn để bảo vệ khí hậu trái đất” do Cục Biến đổi khí hậu tổ chức.

Vấn đề biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường sống đã và đang là mối quan tâm hàng đầu của nhân loại. Nhất là trong bối cảnh, các nước trên thế giới đang phải đương đầu với dịch Covid 19 ngày càng phức tạp. Cuộc thi “ Bảo vệ tầng ô-dôn để bảo vệ khí hậu trái đất” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu cũng như công tác ứng phó với biến đổi khí hậu nhằm bảo vệ tầng ô-dôn và phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng.

Mỗi sản phẩm của các con sẽ là thông điệp hữu hiệu nhất, là sự chung tay để bảo vệ bầu khí quyển – nguồn sống của Trái đất.

Hãy hành động ngay hôm nay vì sự sống của chính chúng ta!

Thể lệ cuộc thi xem tại file đính kèm dưới đây.