A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Ba Đình đoạt giải Quốc gia trong cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49

Hưởng ứng Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Nhà Văn Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức, học sinh trường THCS Ba Đình đã hào hứng tham gia và đoạt được hai Giải Quốc gia. Học sinh Lê Hà Anh - lớp 9A5 đoạt giải Ba, học sinh Nguyễn Tuấn Linh - lớp 9A8 đoạt giải Cây bút triển vọng.

Được biết, đề tài của cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 là: “Hãy viết thông điệp gửi một người lớn về thế giới chúng ta đang sống”.

Với thông điệp “Trong cuộc sống, mỗi người hãy học cách lắng nghe - không chỉ lắng nghe bằng các giác quan mà còn lắng nghe bằng sự cảm nhận tinh tế của tâm hồn; lắng nghe âm thanh của con người đồng thời lắng nghe tiếng nói của tự nhiên để tạo ra sự kết liên, sự đồng cảm, sự hòa hợp cùng phát triển”, bức thư của bạn Lê Hà Anh lớp 9A5 đã xuất sắc vượt qua gần 600.000 bài thi, chinh phục được Ban Giám khảo để giành được Giải chính thức của Cuộc thi.

Cũng tại cuộc thi này, toàn thành phố Hà Nội có hai trường được Ban tổ chức trao Giải thưởng tập thể là trường THCS Ba Đình và  trường THPT Chu Văn An.

Còn nhớ, đây là lần thứ 8 trường THCS Ba Đình có học sinh tham gia và đoạt giải Cuộc thi viết thư quốc tế UPU.

Danh sách học sinh đoạt giải cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49: http://thieunien.vn/tin-tuc/danh-sach-doat-giai-cuoc-thi-viet-thu-quoc-te-upu-49-nam-2020?fbclid=IwAR13aLn0Qw1L61LzBrh0-uLd305IfmEmRSUpJvRKF_w_SKG-Za_UAUKSaFA


Tác giả: Bùi Thị Quynh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 312