A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đội tích cực – Đội viên tỏa sáng với thành tích đạt giải Quốc gia trong cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2020 – 2021

Hưởng ứng cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2020 - 2021, trường THCS Ba Đình đã thực hiện phát động cuộc thi tại các chi đội nhằm góp phần nâng cao kiến thức về ATGT cũng như khuyến khích giáo viên và học sinh tích cực hơn nữa trong các hoạt động tuyên truyền về ATGT tại địa phương.

Học sinh các lớp đã tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến và đạt được những kết quả thật đáng ghi nhận. Đặc biệt, đây là lần thứ 2 Chi đội 7A6 lại tiếp tục thu được “trái ngọt” trong hoạt động phong trào thật đáng tự hào. Theo kết quả tổng kết cuộc thi vào ngày 10/4/2021, học sinh Trương Hoàng Sơn lớp 7A6 đã đạt giải Khuyến khích cấp Quốc gia.

Chi đội 7A6 gồm có 35 thành viên, luôn tích cực tham gia các hoạt động tập thể của nhà trường cũng như của địa phương. Trước đó, năm học 2019 – 2020, học sinh Lương Nhật Khang, một thành viên khác của lớp 6A6 là thí sinh nhỏ tuổi nhất của khối THCS đạt giải Nhất cấp Quốc gia của kì thi này. Như vậy, đây là năm thứ hai liên tiếp, chi đội 7A6 cũng như nhà trường có học sinh đạt giải cấp Quốc gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

 
 

Ban truyền thông đã có cuộc trao đổi với Hoàng Sơn và Nhật Khang, các em hào hứng chia sẻ: “Đề tài của cuộc thi rất gần gũi với học sinh. Chúng em vừa được tìm hiểu thực tế các vấn đề ATGT đã được tìm hiểu trong các tiết học, vừa được đề xuất các ý kiến cá nhân để giả quyết các vấn đề đó”.

 
 

Hoàng Sơn chia sẻ thêm: “Chủ đề của cuộc thi năm nay là vấn đề An toàn giao thông tại cổng trường học, em đã nhìn thấy trường mình thực hiện mỗi ngày khi các bác phụ huynh đến đón con xếp hàng ngay ngắn theo vạch kẻ trên sân trường. Đó là cảm hứng để em hoàn thành bài dự thi của mình.”

 
 

Nhà trường chúc mừng thành tích của chi đội 7A6 và các học sinh Lương Nhật Khang, Trương Hoàng Sơn cũng như tiếp tục thực hiện tốt việc thực hiện mô hình cổng trường học đảm bảo an toàn giao thông như một tấm gương tốt cho học sinh học tập và làm theo.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 235