A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THCS Ba Đình tham gia Hội nghị biểu dương Giỏi việc nước - Đảm việc nhà và Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu

Sáng ngày 22/6/2022, Công đoàn trường THCS Ba Đình phấn khởi tham gia Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021, biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2022 do Liên đoàn lao động Quận Ba Đình tổ chức. 

Tại hội trường Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (18C Lê Hồng Phong, quận Ba Đình, Hà Nội) sáng ngày 22/6/2022 cô giáo Lương Kim Thanh trường THCS Ba Đình đã vinh dự giấy khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, cô giáo Trần Thị Thu Hiền nhận bằng khen “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2022” do Liên đoàn lao động Quận Ba Đình trao tặng.

 

Nhiều năm qua, phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ba Đình. Phong trào đã góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường không chỉ nâng cao về̀ chuyên môn, nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm trong giảng dạy mà còn khéo léo lo toan tổ chức tốt cuộc sống gia đình, cùng chia sẻ công việc gia đình, nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi, gia đình no ấm bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.
Cô giáo Lương Kim Thanh với 12 năm giảng dạy tại trường THCS Ba Đình, cô luôn có tinh thần trách nhiệm, sự gương mẫu, nhiệt tình trong công tác chuyên môn, và luôn là người truyền lửa cho các thế hệ giáo viên và học sinh trong nhà trường. Nhiều năm, cô đã đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp Quận bộ môn Ngoại ngữ, góp phần không nhỏ vào bề dày thành tích của nhà trường. Bên cạnh công tác giảng dạy, cô luôn là người phụ nữ đảm đang tháo vát giữ lửa gia đình. Niềm hạnh phúc vô bờ khi cô đã vinh dự được Liên đoàn lao động Quận Ba Đình công nhận “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021.

Cô Lương Kim Thanh nhận giấy khen
"Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2021
 

Từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, cô giáo Trần Thị Thu Hiền – Tổ phó tổ Xã hội nhiều năm liền đạt đanh hiệu Lao động tiên tiến cấp Quận. Ở trường, cô luôn tận tâm với nghề, tuy giản dị ít nói, nhưng với các bài giảng của cô luôn tràn đầy sự nhiệt huyết để truyền thụ kiến thức cho lớp lớp thế hệ học sinh. Với gia đình, cô là người con hiếu thảo, là người mẹ chăm sóc chu đáo, chỉ bảo ân cần cho các con, và là người vợ luôn biết cách giữ ấm lửa hạnh phúc. Chính vì thế cô đã xứng đáng nhận được bằng khen “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2022” do Liên đoàn lao động Quận Ba Đình trao tặng.

Công đoàn nhà trường chúc mừng hai cô giáo Lương Kim Thanh và Trần Thị Thu Hiền đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong các phong trào thi đua, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Hy vọng rằng với các danh hiệu cao quý này cũng là động lực thúc đẩy phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” của cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Ba Đình trong những năm học tiếp theo.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 71 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 97