A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

3 Huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng - Thành tích của học sinh THCS Ba Đình trên "đường đua xanh" tại Hội khỏe Phù đổng cấp Quận năm học 2020 - 2021

Ngày 05/12/2020, tại bể bơi Trung tâm Thể thao Ba Đình số 115 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Chung kết các môn thi đấu thể thao học sinh quận Ba Đình năm học 2020 – 2021 bộ môn Bơi trong khuôn khổ Giải Bơi Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận.

Tham dự giải đấu có rất nhiều các vận động viên (VĐV) đến từ các trường THCS trong quận. Đội tuyển Bơi trường THCS Ba Đình cũng tham gia tranh tài với các VĐV trường bạn. Các VĐV đã tham gia ở nhiều nội dung khác nhau, thi đấu hết sức, hết mình và đã giành được thành tích đáng khích lệ.

1. Hồ Minh Anh – 6A2 – Huy chương Vàng 50m bơi bướm và 100m Tự do.

2. Nguyễn Vũ Hải Đăng – 9A2 – Huy chương Vàng 50m bơi ngửa, Huy chương Bạc 50m bơi ếch.

3. Nguyễn Hoàng Sơn – 9A4 – Huy chương Đồng 50m tự do.

Học sinh Hồ Minh Anh - Lớp 6A2
 
Học sinh Nguyễn Vũ Hải Đăng - Lớp 9A2
 

Để có được những thành tích trên, xin cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, giáo viên Tổ Văn - Thể - Mĩ đã luôn động viên, tạo điều kiện cho các con học sinh được luyện tập, thi đấu. Hơn thế, đó còn là một sân chơi lành mạnh để các con rèn luyện sức khỏe và thỏa niềm đam mê với thể thao.

Có thể nói, sự nỗ lực và quyết tâm của các con học sinh đã được đền đáp xứng đáng. Hai bạn Hồ Minh Anh và Nguyễn Vũ Hải Đăng sẽ tiếp tục được tranh tài trong giải thi cấp Thành phố vào cuối tháng 12/2020. Chúc mừng các con và chúc các con tiếp tục tỏa sáng trong vòng thi tới.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 45