A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” Cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Ba Đình hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình năm 2020

Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng và hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình, sáng ngày 13/12/2020, các CBCNV trường THCS Ba Đình đã tham gia hiến máu tình nguyện.

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Một câu nói không còn lạ với mỗi người. Quả vậy, hiến máu là trao đi và cũng là nhận lại những niềm vui, niềm hạnh phúc khi được cứu giúp bao nhiêu mảnh đời khác. Vậy nên, các thầy cô giáo đến với các tổ chức để cho máu như là đến để gửi những ân tình, sự sẵn lòng, tự nguyện, thật đáng trân quý biết bao. Đặc biệt là các thầy cô giáo trong giáo viên Chi đoàn của nhà trường đã rất phấn khởi, hạnh phúc khi tham gia hoạt động đầy tính nhân văn trên. Họ tâm niệm rằng hiến máu tình nguyệnlà một nghĩa cử không chỉ góp phần giúp cho cuộc sống ý nghĩa, tươi đẹp hơn mà đó còn là sự thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. 

Hãy chung tay nhân rộng nghĩa cử cao đẹp ấy khắp mọi nơi, để đưa những giọt hồng yêu thương đến với nhiều người, nhiều mảnh đời đang cần được sự giúp đỡ của cộng đồng.

Khai báo y tế
 
Phát biểu khai mạc
 
 
 
 
 
Trao tặng "những giọt hồng yêu thương"
 

 


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 44