A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 - LỄ KHAI GIẢNG XANH

       Hòa chung trong không  khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh  cả nước đón chào  ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng  ngày 05/9/2019, thầy và trò trường THCS Ba Đình hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2019 – 2020.

 
 

       Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 tại trường THCS Ba Đình là “Lễ Khai giảng Xanh”. Không có hoạt động thả bóng bay, không sử dụng nước đóng chai có vỏ nhựa dùng một lần.

 
 

       Giáo viên và học sinh của nhà trường đã chung tay góp phần đẩy lùi, giảm thiểu rác thải nhựa. Nhà trường đã giúp các con hiểu rằng, không thả bóng bay trong ngày khai giảng không có nghĩa là ngừng mơ ước, ngừng vươn cao. Ước mơ, dự định, mục tiêu của các con học sinh được ghi lại trên những vật liệu thân thiện với môi trường như giấy, vải, ruy băng,… và được treo trang trọng trên “Cây mơ ước”.

 
 

       Tại buổi lễ khai giảng, cô giáo Tô Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Hội đồng giáo dục nêu lên thông điệp năm học 2019 – 2020. Đó là năm học với các tiêu chí giáo dục CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN VÀ HÒA HỢP.

 
 
 
 

       Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng và nhiều cảm xúc. Chúc cho năm học 2019 – 2020 có nhiều niềm vui và thành công mới.


Tác giả: Admin
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 340