A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ba Đình tổ chức Lễ ra trường cho học sinh khối 9 và Lễ bế giảng năm học 2021 - 2022

Một mùa hè nữa lại đến, cánh cửa năm học 2021-2022 đang dần khép lại. Có thể nói năm học vừa qua là một chặng đường đầy chông gai nhưng thành quả lại quá đỗi tự hào đối với thầy và trò trường THCS Ba Đình trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác dạy và học. Đánh dấu một năm học thành công, trong hai ngày 25, 27/5/2022, nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ ra trường cho học sinh khối 9 và Lễ bế giảng năm học 2021-2022.

Trong ngày 25/5, nhà trường đã tổ chức lễ ra trường cho học sinh khối 9. Mở đầu buổi lễ, toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường đã cùng nhìn lại những dấu ấn, thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Ba Đình đạt được trong 4 năm học qua video “Trạm kí ức”.

Thầy cô và học sinh cùng xem video “Trạmức”

 

Tiếp theo chương trình, cô Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chia tay học sinh khối 9, đồng thời tuyên dương những em có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động.Với những lời dặn dò đầy yêu thương từ cô hiệu trưởng, dường như tất cả nỗi niềm trở nên lắng đọng lại, rồi vỡ oà cùng tiếng trống trường - Tiếng trống cuối cùng của 4 năm thanh xuân dưới khoảng trời Ba Đình yêu dấu…

Cô Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chia tay học sinh khối 9

 

Bác Bùi Minh Tâm - Trưởng ban PHHS khối 9 phát biểu ý kiến

 

Cô Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và bác Bùi Minh Tâm - Trưởng ban PHHS khối 9 
trao phần thưởng cho các em học sinh

 

Các thầy cô cùng các em học sinh khối 9 biểu diễn văn nghệ

 

Khép lại chương trình chia tay học sinh khối 9, ngày 27/5, nhà trường tiếp tục tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 - 2022. Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu có ông Đỗ Hà Thanh - Chủ tịch UBND phường Ngọc Hà; bà Nguyễn Tuyết Trinh - Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Hà; Về phía nhà trường có cô Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trương Châu Giang - Phó Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Hữu Hiệp - PHiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô trong HĐSP nhà trường.

Đại diện phường Ngọc Hà và BGH nhà trường cùng các thầy cô trong HĐSP làm lễ chào cờ

 

Các em học sinh nghiêm túc, xếp hàng ngay ngắn

 

Tại buổi lễ, cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết năm học. Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các con học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Một năm học nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để mỗi học sinh trường THCS Ba Đình thể hiện bản thân với sự nỗ lực không ngừng. Từng dấu chân trên chặng đường 2021 - 2022 đều xứng đáng được ghi nhận. Đặc biệt, trong lễ bế giảng, nhà trường đã vinh danh những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kì thi cấp Quốc gia, thành phố, cấp quận và cấp trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng trao thưởng cho 40 học sinh các khối 6, 7, 8 đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm học vừa qua.

Ông Đỗ Hà Thanh - Chủ tịch UBND phường Ngọc Hà cùng cô Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng
nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh

 

Bà Nguyễn Tuyết Trinh - Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Hà; Cô Trương Châu Giang - Phó Hiệu trưởng;
Thầy Nguyễn Hữu Hiệp - PHiệu trưởng trao phần thưởng cho các em học sinh

 

Các thầy cô trong HĐSP nhà trường

 

Có thể khẳng định rằng, lễ trao thưởng trong buổi tổng kết năm học đã đem đến cho các con học sinh thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các con được gọi tên; là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích học tập của các bạn. Và một điều chắc chắn, sau buổi lễ mỗi học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập, rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường Ba Đình dấu yêu.

Lễ Bế giảng năm học 2021 - 2022 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Ba Đình quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn. Chúc các con học sinh lớp 9 đạt được kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới và luôn là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè!


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 113 trong 25 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 591