Trường THCS Ba Đình tổ chức Kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí hân hoan hướng về ngày hội tri ân các thầy cô giáo, sáng ngày 20/11/2020, trường THCS Ba Đình long trọng tổ chức Kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự buổi kỉ niệm có sự hiện diện của các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường, đại diện CMHS các lớp cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Ba Đình.

Phần I của buổi Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra tại sân trường THCS Ba Đình trong không khí xúc động của tình thầy trò.

Mở đầu chương trình, các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đã khuấy động tưng bừng không khí tại sân trường THCS Ba Đình. Những màn trình diễn đặc sắc của các em như một lời cảm ơn chân thành và biết ơn nhất tới toàn thể thầy cô giáo.

Tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa thay lời tri ân gửi tới các thầy cô

Màn biểu diễn ấn tượng của các con học sinh khối 7

Phát biểu tại buổi kỉ niệm, cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất.

Cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Kỉ niệm

Sau lời phát biểu gần gũi và ý nghĩa của cô giáo Hiệu trưởng, em Vũ Uyển Nhi - học sinh lớp 8A5 đại diện cho học sinh toàn trường đã gửi tới các thầy cô giáo lời cảm ơn và tri ân sâu sắc. Bài phát biểu thể hiện niềm tin vững chắc vào môi trường học tập mà các em đã lựa chọn. Trường THCS Ba Đình đã trở thành ngôi nhà thứ hai để nuôi dưỡng và chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao và bay xa.

Học sinh Vũ Uyển Nhi thay mặt các bạn học sinh toàn trường tặng hoa tri ân thầy cô

Cũng nhân dịp này, các thầy cô giáo với những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua 2019 - 2020 cũng được nhà trường biểu dương với những tình cảm và sự ngưỡng mộ từ phía học trò.

Hình ảnh các thầy cô tiêu biểu trong năm học 2019 - 2020

Thành công lớn nhất của những người thầy là giáo dục, bồi dưỡng được những học trò chăm ngoan, học giỏi.

Cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Hiệu trưởng nhà trường trao những phần thưởng khích lệ học sinh tiêu biểu

Thầy giáo Hoàng Mạnh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho đại diện các lớp tiêu biểu

Cô giáo Trương Châu Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho đại diện các lớp đạt giải phong trào xuất sắc

Những kết quả rực rỡ ấy chính là món quà đáng từ hào mà các bạn học sinh gửi tới thầy cô thay cho lời cảm ơn và lòng biết ơn chân thành nhất. Đó cũng là nguồn động lực lớn lao để các thầy cô giữ vững niềm tin yêu, ngọn lửa đam mê, tiếp tục chèo lái thêm nhiều chuyến đò cấp đến bến bờ tri thức.

Tập thể giáo viên trong Hội đồng nhà trường chụp hình lưu niệm

Phần II của buổi Kỉ niệm dành để tri ân các cựu giáo chức tại phòng Hội đồng nhà trường. Tham dự buổi kỉ niệm có các thế hệ lãnh đạo nhà trường và các nhà giáo đã, đang công tác dưới mái trường THCS Ba Đình mến yêu.

Cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tri ân các cựu nhà giáo qua các thời kì

Các thế hệ nhà giáo của trường THCS Ba Đình tại phòng Hội đồng nhà trường

Thầy giáo Lương Xuân Dũng - nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Kỉ niệm

Các cô giáo vinh dự được nhận kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"

BGH nhà trường tặng hoa các nhà giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì

Buổi Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt, tri ân các cựu giáo chức đã kết thúc trong không khí trang trọng, tươi vui và ấm áp. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc các Thầy giáo, Cô giáo thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn giữ một trái tim cháy bỏng tận tụy với sự nghiệp trồng người để dìu dắt thêm thật nhiều thế hệ học trò hôm nay và mai sau vươn tới chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức.