A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ba Đình tổ chức khám sức khỏe định kỳ học sinh năm học 2020 - 2021

Đến hẹn lại lên, đợt khám sức khỏe định kì cho toàn bộ học sinh trường THCS Ba Đình đã diễn ra trọn vẹn trong ngày 16/11/2020.

Để khám và phân loại sức khỏe học sinh, BGH nhà trường đã phối hợp với đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm đến từ Trung tâm y tế quận Ba Đình. Hoạt động thiết thực này thể hiện sự quan tâm toàn diện của Nhà trường đối với các em học sinh, không chỉ trên phương diện học tập mà còn trên phương diện bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh sẽ giúp nhà trường phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện, quản lý một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường; nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe học sinh, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng... Đồng thời, tăng cường phối hợp giữa nhà trường và ngành y tế trong việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao tầm vóc, thể chất, cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe:

Các em học sinh nghiêm túc xếp hàng thực hiện khám sức khỏe toàn diện
 
Các bác sĩ tận tình khám sức khỏe cho học sinh
 
Các em học sinh chăm chú thực hiện các yêu cầu của bác sĩ
 
Hoạt động khám sức khỏe diễn ra nghiêm túc và hiệu quả
 
Các bác sĩ vừa khám vừa tư vấn sức khỏe cho học sinh
 

Đầu tư nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp cận sớm và hiệu quả với các phương pháp giáo dục tiên tiến, quan tâm chăm sóc sức khỏe học sinh là những hành động đầy yêu thương mà trường đã và đang giành cho mỗi học sinh. Có sức khỏe tốt, các em sẽ có sức mạnh, động lực để học tập và rèn luyện tốt nhất dưới mái trường THCS Ba Đình thân yêu.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 238