A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ba Đình đến thăm gia đình mẹ liệt sĩ Nguyễn Văn Tiến - một địa chỉ đỏ tại phường Ngọc Hà

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT quận Ba Đình về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ. Đồng thời để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha anh đi trước và giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước cho lớp lớp thế hệ học sinh nhà trường, sáng ngày 16/6/2022, trường THCS Ba Đình tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà tri ân gia đình bà Nguyễn Thị Xương - mẹ liệt sĩ Nguyễn Văn Tiến tại phường Ngọc Hà.

Về phía nhà trường, có cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Lương Bích Hường - Chủ tịch Công đoàn, cô Cù Thị Lý - Bí thư Chi đoàn, cô Nguyễn Thị Chinh - Đại diện Ban phụ trách Đội cùng các thầy cô trong HĐSP nhà trường và đại diện các em học sinh lớp 6A1, 6A5, 7A3, 8A1, 8A5 đã đến thăm hỏi, động viên gia đình mẹ liệt sĩ Nguyễn Văn Tiến - hi sinh năm 1979 tại chiến trường biên giới Tây Nam.

Xúc động trước tình cảm của thế hệ trẻ và các cháu đội viên thiếu nhi nhà trường, bà Nguyễn Thị Xương ghi nhận những tình cảm của các cháu thiếu nhi, đánh giá cao các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” của nhà trường và địa phương, bà mong muốn các cháu thiếu nhi sẽ tiếp tục chăm ngoan học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, lễ phép với ông bà cha mẹ và thầy cô giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi đến thăm:

 
Đại diện các thầy, cô giáo cùng các em học sinh của nhà trường đến thăm hỏi, động viên mẹ liệt sĩ
​​
Các thầy cô cùng thắp hương tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ
 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, niềm tự hào về thế hệ cha anh đi trước của thầy và trò trường THCS Ba Đình. Đồng thời, giáo dục các em học sinh noi gương các anh hùng liệt sỹ, những người đã hiến trọn đời mình cho tổ quốc, bằng những hành động cụ thể, cống hiến hết sức mình cho tổ quốc, xây dựng đất nước ta ngày càng to đẹp hơn, sánh vai với các cường quốc trên thế giới như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn.

 


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 94