A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trải nghiệm đáng nhớ cùng Glory Farm

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp học sinh có thêm kỹ năng sống, hiểu biết về thế giới xung quanh. Đồng thời, thể theo nguyện vọng của nhiều học sinh và phụ huynh học sinh trường THCS Ba Đình, ngày 24/5/2022, BGH trường THCS Ba Đình phối hợp cùng công ty du lịch Biển Xanh tổ chức cho học sinh khối 6, 7, 8 tham quan, học tập ngoại khóa.

Địa điểm tham quan của trường là khu Resort Glory Farm - một trong những điểm đến thú vị và hấp dẫn của Hà Nội. Ngay từ 05h45 phút, các em học sinh đã có mặt đầy đủ và đúng giờ tại sân trường. Bạn nào cũng vui vẻ, háo hức đón chờ một chuyến tham quan bổ ích.

Buổi sáng, mặc dù thời tiết mưa gió nhưng các con đã được tổ chức linh hoạt tham gia các hoạt động trong nhà như: tham quan và học tập tại khu mô hình điện dân dụng, thực hành làm bánh Chè Lam, tìm hiểu về nghề dệt vải thổ cẩm, khám phá xưởng mộc thu nhỏ, trải nghiệm về làng Gốm Bát Tràng,…

Đến chiều, thời tiết tạnh ráo, học sinh di chuyển ra ngoài trời để tham gia rất nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn: trượt cỏ 3 máng, cầu trượt liên hoàn 6 khối, bập bênh 4 chỗ, kéo co, bịt mắt bắt vịt,..

Học sinh lớp 6A8 rất nghiêm túc khi ăn uống và chăm chỉ trong trải nghiệm làm mộc
 
Học sinh lớp 6A5 hào hứng tham gia trò chơi “Làm theo cô” và cầu trượt liên hoàn
 
 

 

Học sinh lớp 6A1 tham gia trải nghiệm bắt cá, cho dê ăn
 
Cô và trò lớp 6A3 chụp ảnh lưu niệm khi tham gia trò chơi
 
Lớp 7A5 cùng trải nhiệm nấu, thưởng thức cơm niêu và tham gia trò chơi rất sôi động
 
Lớp 7A1 trải nghiệm làm gốm
 
Lớp 8A1 cùng nhau liên hoan tại khu vực nhà chờ
 
Lớp 8A5 chơi trò bịt mắt bắt vịt và cưỡi bò
 

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Thông qua chuyến đi, các em học sinh đã có cơ hội được trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh và nhận được nhiều bài học bổ ích.

Chuyến tham quan của thầy và trò trường THCS Ba Đình đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chắc hẳn đó sẽ là những kỷ niệm đẹp, những dấu ấn khó phai và lớn lên cùng tuổi thơ của các em. Để rồi đến khi trưởng thành, mỗi học sinh sẽ nhớ mãi về mái trường THCS Ba Đình và những chuyến đi không thể nào quên.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 606