A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất – Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cùng thầy và trò trường THCS Ba Đình

Sáng 13/4/2021, trường THCS Ba Đình tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2021.

Với tinh thần “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”, “Thể dục thể thao - khỏe”, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong nhà trường.

Phong trào thể dục thể thao vốn là hoạt động thường xuyên được trường THCS Ba Đình quan tâm, trú trọng. Bởi vậy Lễ hưởng ứng được tổ chức và diễn ra với tinh thần thể thao sôi nổi của thầy và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ hưởng ứng:

Lễ hưởng ứng bắt đầu với màn khởi động khỏe khoắn của thầy và trò nhà trường
 
Thầy và trò chuẩn bị tâm thế tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất
 
Các thầy cô giáo tiên phong hưởng ứng Ngày chạy Olympic
 
Các em học sinh nam hàng nối hàng với những bước chạy khỏe khoắn
 
Các bạn nữ sinh cũng rất tích cực với hoạt động rèn luyện thể thao
 
Lễ hưởng ứng kết thúc với tinh thần quyết tâm rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe
 

Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các em học sinh tham gia với tinh thần đoàn kết, kỉ luật, cố gắng hết mình chinh phục đường đua. Thông qua hoạt động thể thao này, trường THCS Ba Đình tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện, hướng tới xây dựng “Trường học hạnh phúc”, nơi đây sẽ là điểm đến tin cậy cho các thế hệ học trò hôm nay và mai sau./.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 235