A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những học sinh ưu tú về đích đầu tiên trong “cuộc đua vào lớp 10 THPT” của trường THCS Ba Đình

Ngày 02/6/2022, Phòng Giáo dục công bố danh sách học sinh thuộc diện tuyển thẳng vào lớp 10 THPT, thầy và trò trường THCS Ba Đình rất vui mừng khi 3 học sinh ưu tú của trường đã trúng tuyển. Niềm vui lại tiếp tục nhân đôi khi ngày 18/6/2022, 3 học sinh khác của trường đã rất xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh trúng tuyển vào THPT chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Theo quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, nhà trường rất vui mừng và tự hào khi 3 học sinh: Bùi Phương Linh - 9A3 đạt giải khuyến khích cuộc thi viết thư Quốc tế UPU cấp Quốc gia; Nguyễn Hiền Minh - 9A2 đạt huy chương Đồng, kỳ thi Toán và Khoa học Quốc tế IMSO 2019; Nguyễn Anh Tài - 9A5 đạt huy chương Đồng, kỳ thi Toán và Khoa học Quốc tế IMSO 2019 được tuyển thẳng vào trường THPT Chu Văn An.

Em Bùi Phương Linh - 9A3 đạt giải khuyến khích cuộc thi viết thư Quốc tế UPU cấp Quốc gia
được tuyển thẳng THPT Chu Văn An

 

Em Nguyễn Hiền Minh - 9A2 đạt huy chương Đồng, kỳ thi Toán và Khoa học Quốc tế IMSO 2019
được tuyển thẳng THPT Chu Văn An

 

Em Nguyễn Anh Tài - 9A5 đạt huy chương Đồng, kỳ thi Toán và Khoa học Quốc tế IMSO 2019
được tuyển thẳng vào trường THPT Chu Văn An

 

Ngay sau đó, tại kỳ thi vào lớp 10 trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2022 được tổ chức vào ngày 04/6/2022. Đây là trường THPT có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam, trực thuộc Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Các em trường THCS Ba Đình: Lại Uyên Thảo - 9A2; Nguyễn Trần Bảo Khanh - 9A3 và Phạm Gia Hưng - 9A4 đã rất xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh được trúng tuyển vào ngôi trường chất lượng này.

Em Lại Uyên Thảo - 9A2 trúng tuyển THPT Chuyên Ngoại ngữ

 

Em Nguyễn Trần Bảo Khanh - 9A3 trúng tuyển THPT Chuyên Ngoại ngữ

 

Em Phạm Gia Hưng - 9A4 trúng tuyển THPT Chuyên Ngoại ngữ

 

Một lần nữa, xin chúc mừng thầy và trò trường THCS Ba Đình, đặc biệt là GVCN và học sinh các lớp 9A2, 9A3, 9A4, 9A5. Với những trái ngọt đầu tiên trong kỳ thi vào 10 THPT, nhà trường rất tự hào về các em và tin rằng, các em sẽ tiếp tục cố gắng đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa. Thầy và trò trường THCS Ba Đình luôn đồng hành cùng các em!


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 408 trong 90 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 91