A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhà giáo Vũ Thị Thủy - Tấm gương sáng được Vinh danh “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo”

Chiều 30/5/2022, Phòng GDĐT quận Ba Đình phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức vòng chung khảo “Giải thưởng nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo” lần thứ nhất, năm học 2021-2022.

Giải thưởng  nhằm động viên, khích lệ các nhà giáo tiếp tục tự học tập, rèn luyện, vận dụng những đổi mới, sáng tạo vào thực tiễn, tạo ra những chuyển biến mới, hiệu quả mới ở mỗi nhà trường. Giải thưởng cũng là dịp để tôn vinh những nhà giáo nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có đóng  góp xuất sắc trong các phong trào thi đua ,các cuộc vận động… Giải thưởng này cũng là cơ hội hiếm hoi để các nhà giáo chia sẻ về sự hi sinh, đóng góp của mình, là dịp để trao đổi, học hỏi lẫn nhau và lan tỏa những tấm gương nhà giáo tâm huyết, sáng tạo.

Rất vinh dự và tự hào, trường THCS Ba Đình có nhà giáo Vũ Thị Thủy là một trong 18 nhà giáo được công nhận “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo”. Danh hiệu đó là sự ghi nhận những miệt mài đóng  góp, những đổi mới, sáng tạo cho ngành giáo dục Ba Đình trong  hơn 30 năm qua của nhà giáo Vũ Thị Thủy.

Ban tổ chức chúc mừng các nhà giáo
 
Nhà giáo Vũ Thị Thủy nhận danh hiệu “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo”
 

 


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 97