A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đoàn viên đợt 2 năm học 2021 - 2022 - Trường THCS Ba Đình

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022) và 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Sáng ngày 14/5, Chi Đoàn trường THCS Ba Đình phối hợp với Đoàn phường Ngọc Hà, long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các em đội viên lớp 9 ưu tú.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Anh Tuấn – Bí thư Đoàn phường Ngọc Hà, Cô Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Trương Châu Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Cù Thị Lý - Bí thư Chi đoàn trường THCS Ba Đình cùng các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường và đặc biệt là 41 bạn đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn.

Đại biểu và các đội viên ưu tú trong lễ kết nạp Đoàn

 

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu ôn lại truyền thống của đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo cáo quá trình phấn đấu của các đội viên sắp trở thành đoàn viên của cô Cù Thị Lý - Bí thư đoàn trường. Tiếp theo cô Dương Hồng Trang - Tổng phụ trách Đội TNTP HCM làm lễ trưởng thành đội cho 41 học sinh trong không khí trang nghiêm.

Cô giáo Cù Thị Lý - Bí thư Chi đoàn phát biểu ôn lại truyền thống Đoàn

 

Có lẽ vui mừng nhất là cô Cù Thị Lý khi lên đọc quyết định kết nạp đoàn cho 41 đoàn viên ưu tú vừa trưởng thành đội. Ngay sau đó, tất cả đội viên trên được các thầy cô trao huy hiệu và thẻ Đoàn viên. Khoảnh khắc ấy, cả thầy và trò trường THCS Ba Đình đều cảm nhận được sự thiêng liêng khi các em được đứng vào hàng ngũ của Đoàn thanh niên.

Cô Đặng Thị Ngọc Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
và đồng chí Vũ Anh Tuấn - Bí thư Đoàn phường Ngọc Hà trao thẻ đoàn cùng huy hiệu cho các đoàn viên mới.

 

Cô Trương Châu Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thẻ đoàn và huy hiệu cho Đoàn viên

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Anh Tuấn - Bí thư Đoàn phường Ngọc Hà biểu dương tinh thần cố gắng của các em và hi vọng trong một cương vị mới, các em sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, cô Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng không giấu được niềm xúc động khi chứng kiến các bạn đội viên trường THCS Ba Đình giờ đây đã được đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Trong bài phát biểu, cô nhấn mạnh và đặt niềm tin về sức trẻ, lòng nhiệt huyết của 41 đoàn viên mới. 

Đồng chí Vũ Anh Tuấn - Bí thư Đoàn phường Ngọc Hà  phát biểu dự kiến

 

Cô Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

 

Các thầy cô trong nhà trường và đồng chí Vũ Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn viên mới
 

Buổi lễ kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc thành công tốt đẹp. Vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mỗi Đoàn viên mới của trường THCS Ba Đình như được tiếp thêm động lực, hoài bão để nâng cánh ước mơ bay cao, bay xa, mai này góp sức xây dựng nước nhà ngày càng giàu mạnh.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 592