A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám phá “Bí quyết thành công tuổi Teen”

Nằm trong Kế hoạch hoạt động năm học của nhà trường, đồng thời nhằm mục tiêu giáo dục toàn diện, phát triển đồng đều các kĩ năng cần thiết cho học sinh, buổi chiều ngày 18/5/2022, Ban giám hiệu trường THCS Ba Đình đã phối hợp với Công ty cổ phần VietFuture tổ chức cho học sinh khối 8 tham dự diễn đàn “Bí quyết thành công tuổi Teen”.

Chương trình nhằm mục đích giúp học sinh tạo dựng những thói quen tích cực hàng ngày, biết cách sắp xếp thời gian học tập và vui chơi hiệu quả, đồng thời biết cách đặt mục tiêu và lập kế hoạch cho năm học sau. Đây là những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho các em học sinh lứa tuổi THCS.

Các bạn học sinh khối 8 đã vô cùng hào hứng khi được tham gia chương trình. Ngay từ những phút đầu tiên, khi diễn giả Nguyễn Viết Hồng Phúc làm quen với các em qua những câu hỏi thú vị và đầy ấn tượng, không khí lớp học trở nên thật vui vẻ và gần gũi. Ngay sau đó, các em được làm quen với chủ đề "Sáng tạo táo bạo" qua cách truyền đạt thật quen thuộc, dễ hiểu. Những câu chuyện gắn với thực tế cuộc sống hàng ngày giúp các em nhận ra tầm quan trọng của việc theo đuổi và nuôi dưỡng ước mơ, đồng thời cũng ý thức được rằng học tập tốt sẽ giúp em có cơ hội đạt được những gì mình mong muốn trong tương lai.

Diễn giả Nguyễn Viết Hồng Phúc làm quen với các em qua những câu hỏi thú vị và đầy ấn tượng
 

Các em học sinh cũng được tham gia trải nghiệm thực tế qua những trò chơi tư duy bổ ích khi tìm hiểu cách tăng tốc độ ghi nhớ và những sự kiện lịch sử. Từ đó, các em có thể rút ra cho mình những phương pháp học tập thông minh, tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao và dễ áp dụng.

Các em học sinh hào hứng tham gia các hoạt động

 

Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong diễn đàn “Bí quyết thành công tuổi Teen” đã giúp các em học sinh trường THCS Ba Đình bồi đắp thêm các kĩ năng học tập và kĩ năng sống để phát triển bản thân một cách toàn diện, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các em gặt hái được những thành quả vượt bậc trên con đường học tập.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 
 

 


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 600