Học sinh trường THCS Ba Đình xuất sắc giành 2 huy chương giải bơi lội học sinh phổ thông toàn quốc

Từ ngày 8-13/6/2022, tại trường ĐHTDTT Đà Nẵng đã diễn ra giải bơi học sinh phổ thông toàn quốc với sự tham gia của 700 vận động viên là học sinh đến từ 26 tỉnh, thành phố trên cả nước. Học sinh Hồ Minh Anh - lớp 7A2 trường THCS Ba Đình cùng với đội tuyển Bơi lội thành phố Hà Nội đã thi đấu xuất sắc giành 01 Huy chương Bạc nội dung Tiếp sức 50m tự do nữ lứa tuổi 12 - 13, 01 Huy chương Đồng cá nhân nội dung 100m tự do nữ.

Học sinh Hồ Minh Anh nhận Huy chương Bạc (Đứng thứ 2 từ trái sang phải hàng bên trên)
tại giải bơi học sinh Phổ thông toàn quốc năm 2022

Học sinh Hồ Minh Anh nhận Huy chương Đồng  tại giải bơi học sinh Phổ thông toàn quốc năm 2022

Trước khi bước vào giải bơi Toàn quốc, em Hồ Minh Anh đã rất xuất sắc tại vòng thi cấp Thành phố với Huy chương Vàng 100m và Huy chương Bạc 50m. Kết quả đó cũng là động lực để em tiếp tục bứt phá và thành công tại giải bơi học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022.

Học sinh Hồ Minh Anh nhận Huy chương Vàng tại giải bơi học sinh Phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2021-2022

Học sinh Hồ Minh Anh nhận Huy chương Bạc tại giải bơi học sinh Phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2021-2022

Với những thành tích đã đạt được, em Hồ Minh Anh tiếp tục khẳng định tài năng, thành công của mình trong lĩnh vực thể thao. Kết quả này tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của trường THCS Ba Đình. Đến với nhà trường, các em học sinh không chỉ được truyền thụ những kiến thức văn hóa bổ ích, các em sẽ được thỏa sức rèn luyện, sáng tạo, tỏa sáng ở nhiều lĩnh vực khác nhau./.