A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Ba Đình tỏa sáng tại cuộc thi “Em yêu Seagame”

Ngày 09/5/2022, Ban tổ chức đã công bố kết quả cuộc thi vẽ tranh “Em yêu Seagame”. Trong cuộc thi lần này, các em học sinh trường THCS Ba Đình bao gồm em Ngô Kim Anh - lớp 9A4 đã xuất sắc giành được giải nhì và em Phạm Phương Nhi - lớp 6A4 đạt giải khuyến khích.

Cuộc thi vẽ tranh “Em yêu seagame” chào mừng Đại hội Thể dục thể thao Đông Nam Á - Seagame lần thứ 31 do Phòng GDĐT quận Ba Đình phối hợp với phòng Văn hóa thông tin quận Ba Đình tổ chức. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức đã tạo không khí thi đua cho học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận chào mừng Seagame 31, đồng thời tạo dựng hình ảnh Ba Đình “xanh - sạch - đẹp”, người Ba Đình thân thiện, sáng tạo, văn minh trong mắt các bạn bè trong nước và quốc tế.

Dưới đây là hình ảnh về các tác phẩm đoạt giải của học sinh trường THCS Ba Đình:

 
 

Cuộc thi vẽ tranh “Em yêu Seagame” đã kết thúc, một lần nữa, chúc mừng thành tích của thầy và trò trường THCS Ba Đình. Hi vọng rằng trong thời gian tới, dưới mái trường THCS Ba Đình, các em học sinh sẽ tiếp tục cố gắng để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các cuộc thi.

 


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 164 trong 34 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 97