A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Ba Đình dự Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 51 năm 2022

Ngày 09/5/2022, tại Trụ sở của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã diễn ra Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 51 năm 2022. Tham gia cuộc thi năm nay, học sinh Bùi Phương Linh, lớp 9A3 - trường THCS Ba Đình đã xuất sắc đoạt giải Khuyến khích.

Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 (năm 2022) do Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) tổ chức với chủ đề: Em hãy viết thư gửi một người có tầm ảnh hưởng để trình bày lý do và cách thức họ cần hành động trước khủng hoảng khí hậu”. (Tiếng Anh: “Write a letter to someone influential explaining why and how they should take action on the climate crisis.”)

Đây là cuộc thi lần thứ 34 được tổ chức ở Việt Nam do các cơ quan: Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Hội Nhà văn Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp tổ chức.

Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 (năm 2022) được phát động và triển khai trên phạm vi toàn quốc từ tháng 11/2021 đến tháng 3/2022. Ban Tổ chức đã nhận được gần một triệu bức thư dự thi của các em học sinh 62 tỉnh, thành phố tham gia.

Học sinh Bùi Phương Linh nhận giải thưởng tại Lễ trao giải

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo

 

Học sinh Bùi Phương Linh với kỉ niệm đáng nhớ tại Lễ trao giải
 

Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 51 kết thúc, một lần nữa học sinh của trường THCS Ba Đình tiếp tục tỏa sáng và đem lại thành tích đáng tự hào. Kết quả này đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của trường THCS Ba Đình. Dưới mái trường thân yêu này sẽ tiếp tục ươm thêm những mầm xanh tương lai phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người phía trước./.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 595