Quảng Ninh Gate - chuyến trải nghiệm thú vị!

Tham quan dã ngoại là một trong những hoạt động thường niên trong chương trình giáo dục của mỗi nhà trường nhằm hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. Đến hẹn lại lên, ngày 26/10/2019 thầy và trò trường THCS Ba Đình đã có chuyến đi trải nghiệm thật thú vị, bổ ích tại Quảng Ninh Gate – tỉnh Quảng Ninh.

Cả thầy và trò đã được hòa vào một không gian rộng lớn của hệ sinh thái với bầu không khí trong lành, xanh mát của hoa cỏ, cây cối. Các con học sinh được về với chốn thôn quê với cổng làng, những ngôi nhà mái lá, chợ quê… Các em đã có được những khoảnh khắc đáng nhớ từ đánh giậm bắt cá, làm gốm, làm bánh cho đến những trò chơi hiện đại…

Mỗi chuyến đi dã ngoại thực sự là những trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ. Trải nghiệm để hiểu thêm về thầy cô, bạn bè; để học thêm những kĩ năng trong cuộc sống. Và trên hết, các con sẽ thêm hiểu, thêm yêu và tự hào về từng mảnh đất quê hương trên đất nước Việt Nam yêu dấu.

Tác giả: Mai Hồng Ân