A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ba Đình phát động phong trào “Chào mừng 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2021”

Tháng 11 lại về, tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, thầy trò trường THCS Ba Đình đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tôn vinh các thế hệ nhà giáo đã và đang cống hiến cho sự phát triển không ngừng của nền giáo dục nước nhà.

Năm học đặc biệt, lần đầu tiên các em được học sinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 qua hình thức trực tuyến nên còn nhiều khó khăn, bỡ ngỡ.  Nhưng dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết của các thầy cô giáo, cùng sự sáng tạo, cố gắng học hỏi, tìm tòi về công nghệ thông tin của các em, học sinh trường THCS Ba Đình đã hưởng ứng sôi nổi cuộc thi “Thiết kế video chào mừng ngày 20/11” do Liên Đội trường THCS Ba Đình phát động.

Sau một thời gian triển khai, BPT Đội đã nhận được rất nhiều sản phẩm của các lớp tham dự. Trong đó có 14 lớp đạt giải cụ thể như sau:

- Giải nhất: Tập thể lớp 6A1.

- Giải nhì: Lớp 7A1, 8A3, 9A3, 9A7.

- Giải ba: Lớp 6A3, 6A6, 7A4, 8A4, 9A5, 9A6

- Giải khuyến khích: Lớp 6A2, 7A6, 8A1.

 

 

 

 

 

Đồng thời, Liên Đội cũng lựa chọn 11 lớp vượt qua vòng kiểm duyệt được đăng tải trên trang facebook của trường để tham dự phần thi “Video được bình chọn nhiều nhất”.

Cũng trong chuỗi những hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Các em học sinh đã cố gắng học tập thật tốt gửi để tặng thầy, cô những bông hoa điểm mười đỏ thắm trên những trang sách học trò. Kết quả phong trào “Hoa điểm tốt” của bốn khối lớp đạt đã được trong những giờ học tốt như sau:

Khối 6: Học sinh Nguyễn Ngân Trúc - Lớp 6A1

Khối 7: Học sinh Đặng Nguyên Bách - Lớp 7A4

Khối 8: Học sinh Nguyễn Đăng Minh; Học sinh Nguyễn Đình Hồng Phúc - Lớp 8A4

Khối 9: Học sinh Nguyễn Văn Huy; Học sinh Phạm Hoàng Ánh - Lớp 9A3

 

 
 

Bên cạnh đó, Liên Đội trường THCS Ba Đình còn tổ chức sinh hoạt “Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” dưới hình thức trực tuyến tại các lớp. Thông qua buổi sinh hoạt, các em một lần nữa được hiểu hơn về mái nhà chung Ba Đình thân yêu và tự hào về các thành tích mà thầy cô của nhà trường đạt được.

 
 

Dưới đây là hình ảnh của các lớp tham dự buổi sinh hoạt:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ba Đình sẽ luôn giữ trọn ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa nhiệt huyết đó đến lớp lớp các thế hệ học sinh. Xin chúc cho các nhà giáo trên mọi miền Tổ quốc có một mùa Tri ân thật ấm áp và ý nghĩa.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 38