A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ba Đình tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020 - 2021

Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe và đảm bảo quyền lợi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, ngày 12/11/2020 trường THCS Ba Đình đã phối hợp với Bệnh viện Medlatec tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm học 2020 - 2021.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ - giáo viên - nhân viên hàng năm đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của Lãnh đạo và Công đoàn nhà trường. Việc khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời, từ đó cán bộ - giáo viên - nhân viên yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các thầy cô được bác sĩ tư vấn lựa chọn những hình thức khám sức khỏe có hiệu quả nhất
 
Những quy trình xét nghiệm được thực hiện bài bản
 
Bác sĩ tận tình thực hiện các bước khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường
 
Mọi hoạt động khám sức khỏe được thực hiện cẩn thận và chu đáo
 
Đội ngũ bác sĩ với nhiều chuyên ngành sẵn sàng kiểm tra sức khỏe toàn diện cho các thầy cô
 

Tại buổi khám, CB- GV- NV trong nhà trường đã được khám sức khoẻ tổng thể như: Siêu âm tổng quát, xét nghiệm sinh hóa sàng lọc phát hiện bệnh nguy hiểm đối với CB- GV- NV mắc bệnh đã được các bác sĩ tư vấn đưa ra biện pháp kế hoạch điều trị kịp thời. Trong quá trình kiểm tra, mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên đều được các bác sĩ tư vấn cẩn thận về tình trạng sức khoẻ, khắc phục những thói quen không tốt, tăng cường vận động thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ. Kết hợp với các kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, cán bộ - giáo viên - nhân viên sẽ kiểm soát rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân.

Có thể thấy việc đảm bảo sức khỏe cho CB-GV-NV là hết sức quan trọng, góp phần tạo không khí dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm trong nhà trường. Có sức khỏe tốt, các thầy cô sẽ có sức mạnh để nỗ lực, cống hiến, phát huy khả năng của mình trong việc giáo dục và đào tạo học trò.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 241