A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Ba Đình Hưởng ứng ngày hội Hiến máu tình nguyện của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình

Sáng Chủ nhật ngày 02/4/2022, nhiều cán bộ, giáo viên, công nhân viên  trường THCS Ba Đình đã phấn khởi, tham gia tình nguyện hiến máu tại địa điểm: Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám  - Số 2 Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội.

Mặc dù dịch Covid-19 còn đang diễn ra, nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên từng là F0, F1, nhưng tinh thần “Hiến máu cứu người” vẫn lan tỏa và được hưởng ứng nhiệt tình.

 
 

Hoạt động thường niên này chính là việc thực hiện quyết định của Ban Chỉ Đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Ba Đình, về việc ban hành chỉ tiêu vận động Hiến máu tình nguyện quận Ba Đình năm 2022. Để triển khai việc thực hiện quyết định này, Công đoàn Cơ sở nhà trường đã vận động cán bộ, viên chức và người Lao động tích cực tham gia hưởng ứng.

 
 

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo và  thiết thực của cán bộ, giáo viên nhà trường. Hơn ai hết, cán bộ, giáo viên, công nhân viên là những tấm gương sáng nhất về sự tích cực, tình nguyện trong các hoạt động nhân đạo nói chung và hoạt động Hiến máu nói riêng.

Xin kính chúc các cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường luôn có sức khỏe tốt, để được cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục một cách toàn diện. Mỗi hành động, mỗi việc làm của các thầy cô sẽ đi sâu vào mọi lĩnh vực của đời sống Xã hội, sẽ nở hoa và kết trái ngọt cho ngôi trường THCS Ba Đình thân yêu.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 94