A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường THCS Ba Đình vinh dự nhận danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020 và “Gia đình công nhân viên chức tiêu biểu năm 2021”

Với nhiều năm gắn bó với sự nghiệp "trồng người", hai cô giáo Vũ Thị Thủy và Nguyễn Thu Trang, giáo viên trường THCS Ba Đình luôn là những tấm gương tiêu biểu về công tác giảng dạy cũng như các hoạt động phong trào thi đua của nhà trường.

Gia đình - hai tiếng thiêng liêng trong trái tim của mỗi con người, là chốn bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Một mái ấm hạnh phúc, bên cạnh những trang giáo án luôn mở dưới ánh đèn khuya, chắc hẳn chúng ta sẽ thấy được sự vất vả của những người làm “nghề giáo viên”. Với mong muốn thúc đẩy sự quan tâm tới cán bộ, viên chức và người lao động, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Liên đoàn lao động quận Ba Đình đã phát động phong trào thi đua “ Giỏi việc nước – đảm việc nhà” và “Gia đình công nhân viên chức tiêu biểu” nhằm khuyến khích động viên, khen thưởng đối với những thành tích, đóng góp của các cán bộ viên chức, người lao động, vừa là để tôn vinh, tri ân đối với gia đình - hậu phương vững chắc của các công đoàn viên trong các nhà trường.

Cô giáo Vũ Thị Thuỷ - Tổ trưởng tổ Tự nhiên 2 , với bề dày kinh nghiệm 26 trong nghề, cô luôn có tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, nhiệt tình trong công tác chuyên môn và luôn là người truyền lửa cho các thế hệ giáo viên và học sinh trong nhà trường. Nhiều năm, cô đã đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố bộ môn Hóa học, góp phần không nhỏ vào bề dày thành tích của nhà trường. Bên cạnh công tác giảng dạy, cô luôn là người phụ đảm đang tháo vát giữ lửa gia đình. Cô đã vinh dự được Liên đoàn lao động quận Ba Đình công nhận “ Gia đình công nhân viên chức tiêu biểu năm 2021”.

 
 

Hầu hết phụ nữ hiện đại ngày nay đều xem “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” để khẳng định giá trị bản thân trước sự thay đổi của xã hội phát triển. Cô giáo Nguyễn Thu Trang – Tổ trưởng tổ Văn – Thể - Mỹ nhiệt huyết trong chuyên môn, chỉ đạo tổ khéo léo, gắn kết được các thành viên trong tổ, đem lại nhiều thành tích về TDTT cho nhà trường. Cô luôn tận tâm với việc truyền thụ phương pháp thi đấu TDTT cho các lớp học sinh nên năm nào cũng có rất nhiều thành tích cao trong các hoạt động Thể dục thể thao của nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thu Trang được Liên đoàn Lao động tặng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020.

 
 

Từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, cô giáo Vũ Thị Thuỷ và cô giáo Nguyễn Thu Trang nhiều năm liền đạt đanh hiệu Lao động tiên tiến cấp Quận. Ngày 13 tháng 12 năm 2021 thay mặt Liên đoàn lao động quận, Công đoàn trường THCS Ba Đình đã trao tặng danh hiệu “Gia đình công nhân viên chức tiêu biểu năm 2021” cho cô giáo Vũ Thị Thủy và danh hiệu “ Giỏi việc nước đảm việc nhà” cho cô giáo Nguyễn Thu Trang.

 Với hai danh hiệu cao quí này hi vọng các cô sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục cao cả. Những thành tích mà các cô đạt được vừa là vinh dự, vừa là động lực để khẳng định vai trò, vị trí, trách nhiệm trong sự nghiệp “trồng người”.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 70 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 97