Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 12/10/2019, toàn thể Đoàn viên công đoàn trường THCS Ba Đình đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đại hội đã tổng kết các kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2019 và bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2019 - 2024. Bao gồm:

1. Đồng chí Trương Thị Thùy Dương

2. Đồng chí Trần Thu Hà

3. Đồng chí Lương Bích Hường

4. Đồng chí Nguyễn Thế Kì

5. Đồng chí Nguyễn Thị Trâm

Trong đó, đồng chí Trần Thu Hà được Ban chấp hành Công đoàn bầu làm Chủ tịch Công đoàn.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ mới với trọng tâm: Tiếp tục nâng cao đời sống cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường; đồng thời xây dựng ngôi trường Ba Đình đoàn kết, sức mạnh, sáng tạo và hạnh phúc.

Tác giả: Trần Thu Hà