A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường THCS Ba Đình tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố năm học 2020 - 2021

Sáng thứ Hai ngày 23/11/2020, cô giáo Nguyễn Thị Bùi Dung đã tham dự Hội thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố môn Vật lý năm học 2020 - 2021 tại trường THCS Thăng Long.

Hội thi Giáo viên giỏi là một sự kiện thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên cũng như tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Năm học 2020 - 2021, hội thi diễn ra với ba môn thi Vật lý, Sinh học và Tiếng Anh. Trường THCS Ba Đình vinh dự có cô giáo Nguyễn Thị Bùi Dung môn Vật lý tham dự Hội thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố. Bằng kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, cô giáo nỗ lực hết sức để hoàn thành xuất sắc tiết dạy.

Cô giáo Nguyễn Thị Bùi Dung tại Hội nghị Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố
 
Cô giáo Nguyễn Thị Bùi Dung cùng học trò hăng say với tiết dạy dự thi
 
Tiết học với những trải nghiệm sáng tạo
 
Các em học sinh có cơ hội đưa những kiến thức lý thuyết vào thực tế ngay trong tiết học
 
Tiết học kết thúc thành công với nhiều cảm xúc đối với thầy và trò
 
Ban giám hiệu cùng các thầy cô trong Tổ tự nhiên chụp hình lưu niệm
 

Thành công của tiết dạy trước hết đến từ kiến thức chuyên môn vững vàng, lòng yêu nghề và tâm huyết của cô giáo Nguyễn Thị Bùi Dung. Đồng hành cùng với cô là sự góp sức của cả một tập thể, sự sát sao của Ban giám hiệu, sự giúp sức nhiệt tình, lăn xả của các thầy cô trong trường, đặc biệt là các thành viên của Tổ tự nhiên. Hi vọng cô giáo Nguyễn Thị Bùi Dung sẽ tiếp tục cống hiến tài năng và sức trẻ trong sự nghiệp trồng người. Sức mạnh tinh thần tập thể của các thầy cô trường THCS Ba Đình sẽ tiếp tục được phát huy hơn nữa, để tạo nên một môi trường sư phạm thực sự vững mạnh.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 63