A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng trường THCS Ba Đình chào mừng Seagame 31

Thực hiện Kế hoạch số 103/KH-UBND ngày 15/3/2022 của UBND quận Ba Đình về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á - Seagame lần thứ 31, trường THCS Ba Đình hưởng ứng, tổ chức các hoạt động chào Seagame 31 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Nội dung chính của chuỗi các hoạt động bao gồm giải kéo co, cầu lông cho học sinh và giải cầu lông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trong đó, giải kéo co dành cho học sinh khối 8, 9, giải cầu lông dành cho học sinh khối 6, 7. Thời gian tổ chức từ ngày 09/5/2022 đến ngày 24/5/2022: Tổ chức thi đấu vào giờ ra chơi buối sáng, buổi chiều các ngày trong tuần.

Đối với giải cầu lông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, nội dung thi đấu sẽ chia thành 2 nhóm tuổi: Nhóm 1: sinh từ năm 1985 trở về trước và nhóm 2: sinh từ năm 1986 trở về sau. Trong đó đơn nam có ít VĐV nên chỉ thi đấu chung một nhóm tuổi. Thời gian thi đấu từ ngày 12/5/2022.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia cuộc thi của học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường:

 
 

 

 

 

 

 

 
 
 
 

Đây là cuộc thi có ý nghĩa tích cực nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á - Seagame lần thứ 31; Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Nâng cao ý đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động. Bên cạnh đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao của CBGV, NV và học sinh trong toàn trường. Đồng thời, là cơ sở để tuyển chọn VĐV tham gia vào đội tuyển của trường để tham gia thi đấu các giải thể thao do Phòng GDDDT quận tổ chức.

Trường THCS Ba Đình hi vọng rằng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh hãy tích cực hưởng ứng các hoạt động trên. Chúng ta hãy cùng chờ đón và chúc cho các đội thi đạt được kết quả cao trong các vòng thi sắp tới.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 85