A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ năm 2022

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT quận Ba Đình về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ. Đồng thời để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha anh đi trước và giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước cho lớp lớp thế hệ học sinh nhà trường. Trường THCS Ba Đình đã tổ chức chùm hoạt động kỷ niệm ngày lễ lớn này.

Mở đầu cho các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ, Chi bộ, Ban giám hiệu, công đoàn, giáo viên và học sinh nhà trường đã tới dâng hương tại tượng đài Lý Tự Trọng và vào Lăng viếng Bác Hồ.

 
 

 

Sáng ngày 16/6/2022, trường THCS Ba Đình phối hợp với UBND phường Ngọc Hà tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà tri ân gia đình bà Nguyễn Thị Xương - mẹ liệt sĩ Nguyễn Văn Tiến tại phường Ngọc Hà.

 
 

Sang đến tháng 7, nhà trường tiếp tục tổ chức gặp mặt tất cả các đồng chí nguyên là cựu chiến binh, cũng như các đồng chí cựu quân nhân và gia đình quân nhân nhân ngày 27/7/2022

Tiếp nối các hoạt động trong tháng 7, Chi bộ, giáo viên và các con học sinh sẽ tham gia viếng bia liệt sĩ cùng Đảng ủy, ủy ban nhân dân, MTTQ phường Ngọc Hà.

Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, niềm tự hào về thế hệ cha anh đi trước của thầy và trò trường THCS Ba Đình. Đồng thời, giáo dục các em học sinh noi gương các anh hùng liệt sỹ, những người đã hiến trọn đời mình cho tổ quốc, bằng những hành động cụ thể, cống hiến hết sức mình cho tổ quốc, xây dựng đất nước ta ngày càng to đẹp hơn, sánh vai với các cường quốc trên thế giới như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 86